ReadyPlanet.com


นักแสดงลูกฟุตบอลลีวูดและทีวีที่ดำรงชีวิตอย่างมีความสุขอยู่ตลอดไปพร้อมกับสะใภ้


ช่วงเวลาแห่งหนเด็กผู้หญิงผูกปมทั้งหมดคิดดุเธอมุ่งหมายผู้ชายที่สมบูรณ์แบบ แต่ว่านั่นเปล่าเป็นความแน่นอนเธอหวังว่าจะได้รับ ซาสุมาหวานใจ เมื่อเจ้าเอ็งรับ สัจจะเพรา กับ "คุณหนู" ของเธอคุณยอมรับที่จะครอบครองส่วนหนึ่งของครอบครัวหมดด้วยกันของนกเขาและคุณก็ภาวนาว่าเขาทั้งหลายรักคุณเหมือนบุตรีไม่ใช่ "ลูกสะใภ้"ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะก่อสร้างความผูกพันแห่งสวยงามกับดักสัตว์ประหลาดสะใภ้ของคุณ โอ้ ดีฉันหมายถึงชนนีสามีกับต้องขอบคุณซีรีส์ saas-bahu ทำให้ดิฉันทุกคนกลัวความสัมพันธ์นี้มากขึ้น | ขายส่งทีวี

งานอ่านที่แนะนำ: Soha Ali Khan แบ่งปันทัศนียภาพขาวดำนาที่มองไม่เห็นของแม่ของเจ้าเอ็งชาร์มิลาฐากูรจากงานแต่งงานสิ่งของเธอ

ว่ากันว่าเมื่อระยะฮันนีมูนสิ้นสุดลงที่แท้ก็เข้ามาและนั่นรวมความว่าตอนที่ดีฉันตระหนักถึงการดั้นด้นที่ดำรงฐานะหลุมดำรงฐานะบ่อสรรพสิ่งการแต่งงานนับ แต่นั้นเป็นต้นมาความเกี่ยวข้องระหว่างแม่ภัสดาและนวพธูถือเป็นเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจน่ากลัวและเต็มไปด้วยความเกลียดชังกระนั้นก็ตามมี saas-bahu duos คนเด่นบางคนที่ไม่เคยล้มเหลวที่จะจัดโชว์ให้ดีฉันเห็นจดด้านสีดอกกุหลาบสรรพสิ่งความสัมพันธ์สถานที่ซับซ้อนนี้ดังนั้นกระโจนขึ้นไปทั้งที่เราแบ่งปัน***กด้านเอ็ดของเทพนิยาย saas-bahu กับคุณ|

#1.Dipika Kakar Ibrahim

|

|

ผู้แสดงโทรทัศน์ Dipika Kakar Ibrahim คุ้นกล่าวว่า" qubool hai "กับShoaib Ibrahim ในวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2018 ตั้งแต่นั้นมาเธอก็ดำรงชีวิตอย่าง "มีความสุขตลอดไป" กับริมในฝันและตะใภ้ของคุณความรักของ Dipika ที่ประกอบด้วยต่อสะใภ้ของเจ้าเอ็งเป็นแรงดลใจให้กับดัก บาฮู อยู่ตรงนั้นเธอไม่ใช่แค่มเหสีสุดสวาท แต่***กต่างหากเป็นลูกสะใภ้แห่งสมบูรณ์แบบด้วยก่อนหน้าที่การปันออกสัมภาษณ์กับดัก The Times of India นักแสดงหนุ่มเคยชินปริปากแหวคุณแนบเนียนกับ อัมดังจำเริญ

นักแสดงศิษย์สายวว่า "มาจากเมืองกระจิดริด ๆ แม้แต่พ่อแม่ของเขาก็ไม่เคยช่างจ่ายดิฉันรู้สึกต้นร่างนั้นดิฉันโหยหาครัวเรือนลงมาตลอด Ammi ส่ง dabba ลงมาปันออกดิฉันพอแม่ไม่อยู่ที่นั่น. ดิฉันรู้สึกว่าดิฉันสนิทกับชนนีสิ่งของนกเขายิ่งกว่านกเขาสรรพสิ่งเป็นไปที่มุขรวมกับตอนนี้ดิฉันมีความสงบสุขมากขึ้น "|

เนื่องในโอกาสวันแม่ปี 2020 ดิปิกาต้มน้ำได้จารึกกรณีที่แท้กล้าเสี่ยงคุณ ammi. ในที่รายงานสังเขปสรรพสิ่งคุณเจ้าเอ็งได้มาบอกจดสาเหตุแห่งชนนีสิ่งของเจ้าเอ็งไม่กังวลกับดักเธอเต็มแรงหลายด้วยกันจารึกแหว "ใช่ดิฉันมีความสุขที่มีที่พึ่งสองอันนี้ณชีวิตินทรีย์ของดิฉัน!ดีฉันก่อเกิดมาเป็นเพื่อนร่วมทางณทั้งปวงช่วงชีวิต !! Mumma you19; เคยชินเป็นเพื่อนแห่งหนดีงามตกขอบสรรพสิ่งเราในที่ความสำคัญอันที่จริงจริงเรา 19; ชินเป็นมิตรสถานที่งดงามสุดโต่งสิ่งของอิฉันในที่ความสำคัญที่จริงจริง we19; เคยชินผิดเสสรวลควบรถถีบสิ่งของดีฉันกับเป็นมั่นเป็นเหมาะการทำอาหารของเรากับอัมดังคุณครอบครองเดียวแห่งจิสกุณีมนุษยชาติวาจาห์mummy ko meri fikr nahi hoti kyunki Meri Ammi mujhe Itnaaaaaa pyaar karti hain !!! Thank you Ammi เราสบายใจแห่งได้มาดำรงฐานะลูกสาวของเจ้าเอ็งเพราะว่านั่นตกว่ากรรมวิธีแห่งหนเธอปฏิบัติประกบดีฉันตะใภ้กับดัก naam ka hai การประกอบด้วยสิงสู่สิ่งของคุณเป็นเหตุให้ชีพสรรพสิ่งดีฉันเป็นเช่นนั้นสวยหรู Happy Mothers day to my 2 ที่พึ่งของดีฉัน Ammi & Mummy กับเหตุด้วยคุณแม่แห่งหนน่ารักทั้งหมดสุดที่รักลูก ๆ ไม่ว่าจะอย่างไรก็ตาม! "|

แนะนำปันออกอ่าน: จิตรเลขาควานหายากของ Dilip Kumar กับดัก Mother-In- กฎเกณฑ์ Naseem Banu ด้วยกันภริยา Saira Banu เกิดเรื่องเกี่ยวกับความรักใคร่ที่ครัวเรือน

|

#2. Shilpa Shetty Kundra

|

|

นักแสดงบอลลีวูด Shilpa Shetty ผูกปมกับ Raj Kundra ครั้นวันที่ 22 พฤศจิกายน 2009 กับได้พอกพูน "Kundra" ในชื่อของเจ้าเอ็งหลังจาก สิบเอ็ด ปีแห่งความสุขในที่ชีวิตสมรสทั้งสองยังคงเปล่งประกายของคู่รักทั้งๆ ที่เราทั้งหมดรู้แหวชิลปาดำรงฐานะภรรยาหวานใจ แต่เธอก็เป็นลูกสะใภ้ที่น่ารักเช่นกันคุณรู้วิธีดูแล MIL ของเธอ (แม่ของเมีย ดุ )ที่วันเกิดของ sasu-ma พรรษานี้ Shilpa ได้มาแชร์วิดีโอการเต้นของเธอนอกจากนั้นเธอยังจารึกว่า "สุขสันต์วันเกิดจ่ายแม่ (สะใภ้) ที่น่าทึ่งที่สุดคุณตกว่าสุดยอดร็อคสตาร์ในครอบครัวของ***ฉัน .มันสมอง. เราโชคดีเต็มแรงที่ประกอบด้วยมือสรรพสิ่งคุณอยู่บนหัวของอิฉัน I19; m ลูกสาวที่โชคดีสุดโต่ง (เขย) เพื่อประกอบด้วยเพื่อนและคู่เต้นรำณตัวเจ้าเอ็งขอให้คุณเต้นรำตลอดชีวิตชนิดมีความสุขและมีสุขภาพที่ดีแรงดลใจอยู่กับ joie de vivre ของเธอเรามลักคุณ "|

พิจารณาด้านล่าง: |

ชิลขว้างปาไม่แค่เพียงสนิทกับแม่ภัสดาเท่านั้น ทว่าเธอยังรักพ่อตาของเธอกับไม่เคยพลาดโอกาสที่จะได้มาแสดงมันในวันเกิดสรรพสิ่งพ่อตาเธอได้แชร์ภาพเฉลิมฉลองวันเกิดของนกเขาและเขียนว่า "สุขสันต์วันเกิดแก่พ่อตาที่สะอาดที่สุดแห่งโลกขอบคุณสำหรับความรักและแรงใจที่ยื่นให้ฉันเป็นพิเศษคุณครอบครองคนเช่นนี้แรงบันดาลใจกับผู้ให้ที่ไม่มีเงื่อนไขยิ้มจ่ายพ่อเสมอขอให้ชนกมีสุขภาพแข็งแรงด้วยกันมีความสุขเสมออิฉันรักเธอ #celebration #birthdayboy #fatherinlaw #love #gratitude "|

<

คุณอาจชอบ: Tina Ambani แบ่งปันภาพแห่งหนมองไม่เห็นกับชนนีและแม่สิ่งของเธอ Kokilaben Dhirubhai Ambani |

Shilpa Shetty Kundra and Raj Kundra|

Shilpa Shetty Kundra, Raj Kundra and Viaan Raj Kundra|

#3.Aishwarya Rai Bachchan

|

|

Aishwarya Rai Bachchan และความสัมพันธ์ของเธอกับแม่สามี Jaya Bachchan ดำรงฐานะแรงบันดาลใจสำหรับมิลเลนเนียลนักแสดงหญิงครอบครอง "Miss World" และเป็นชื่อเสียงเรียงนามที่โดดเด่นณโลกแห่งเนื้อความน่ามอง แต่ที่บ้านเธอเป็นลูกสะใภ้ที่เจียมตัวในการมอบสัมภาษณ์กับ DNA ในปี 2015 Abhishek Bachchan ได้เปิดใจกับดัก Jayaความผูกพันของ Bachchan และ Aishwarya Rai Bachchan เขาเคยตำหนิ "แก๊ง Ma และ Ash ค้านฉัน(หัวเราะ) แม่รู้ภาษาก็เพราะว่าเธอเป็นชาวเบตระหนี่าลีและ Aishwarya เคยทำงานกับ Rituda (Rituparno Ghosh ผู้ล่วงลับ) ณ Chokher Bali ดังนั้นเธอแล้วก็สามารถพูดภาษาได้ค่อนข้างงดงามดังนั้นเมื่อใดก็ตามสถานที่พวกเขาต้องรบราฆ่าฟันกับฉันเขาทั้งหลายจะเริ่มเอ่ยปากเป็นภาษาเบตระหนี่าลี(ยิ้ม) "|

อ่านเพิ่มเติม: Unseen Throwback Pictures Of Amitabh Bachchan และ Jaya Bachchan"s "Chat Mangni, Pat Vyaah" ในปี 1973 |

Bachchan Family |

พอพูดถึง***กกรณีเอ็ดเราทุกคนรู้ว่าผู้หญิงมนุชหนึ่งชอบคอลเลกชันเจ่งีของแม่สรรพสิ่งเธอ แต่เจ้าเอ็งเคยเห็นเธออวดส่าหรีแม่ของเมียของเธอหรือเปล่าAishwarya Rai Bachchan ได้ทำชนิดมีความสุขเมื่อเธอตั้งท้องกับ Aaradhya Bachchan (อ่านเพิ่มเติม: 5 คราว Jaya Bachchan และ Aishwarya Rai Bachchan พิสูจน์หลังจากนั้นว่าพวกเขาเป็น Saas-Bahu Jodi ที่เจ๋งตกขอบ) |

|

#4. Sameera Reddy

|

|

Sameera Reddy ผู้ซึ่งสร้างจำกัดความใหม่สิ่งของแฟชั่นชุดคลุมท้องและรู้สึกสบายผิวครอบครองบทบาทของเจ้าเอ็งในสถานภาพ "แม่อิส"ท่ามกลางการแพร่เชื้อเธอได้รับความรักยิ่งจากผู้ชมด้วยซีรีส์คดี "Messy Mama"อย่างไรก็ตามซีรีส์เรื่อง "Sassy Sasu" ของเธอที่ได้รับความรักยิ่งจากชาวเน็ตในซีรีส์เราจักได้มองเห็น Sameera และ MIL ของเธอ Manjri Varde ความสนิทสนมกันในงานให้สัมภาษณ์กับ World Samachar Sameera ได้สนทนาเกี่ยวกับการปิดกั้นการใช้จ่ายกับดัก "แม่สามีที่รัก" สิ่งของเธอ |

เธอกล่าวว่า "การออกจากคุกได้มาส่งผลอย่างยอดเยี่ยมเนื่องจากแม่ของดีฉัน- กฎหมายตอนนี้เราประกอบด้วยการล้อเล่นระหว่างเราตลอดทั้งทิวาและดีฉันก็มีความสุขใน บริษัท ของเจ้าเอ็งเธอ (Manjiri Varde) ให้ฉันครอบครองและคงเป็นตัวนำเกี่ยวกับปัญหาที่ดีฉันทำเพราะว่าไม่ต้องตัดสินเพราะว่าการปิดล็อกยังคงเป็นไปเราประสมและทบทวนดูสร้างสูตรนวชาตพร้อมของค้างนั่นคือวิธีแห่งเราถ่ายทำ 18; rotla19; วิดีโอ (ชาปาตีของคาวที่เหลือ) "|

# 5.Kareena Kapoor Khan

|

Sharmila Tagore Gives A Sweet Reply To Kareena's Question On Difference Between 'Beti' And 'Bahu' |

ดาราลูกฟุตบอลลีวูด Kareena Kapoor Khan ยังเจือจานความรักที่ผูกพันกับแม่ผัวของเธอ, ชาร์ไม่ลาฐากูร (Sharmila Tagore) อันที่จริงเธอรักเธอยิ่งนักจนได้สวม เลเฮโลนกา แห่งงานแต่งงานสิ่งของเธอเองกับ Saif Ali Khan อย่างมีความสุขนักแสดงสาวคุ้นชินทิ้งดีไซเนอร์โด่งดังทั้งหมดเพื่องานแต่งงานสิ่งของเธอด้วยกันเลือกใช้มรดกตกทอดของครอบครัว Kareena ยังไม่มิดชิดว่าชนนีสามีสิ่งของเธอไม่เคยจอดไม่แบ่งออกเธอสวมอะไรเลยอันที่จริงเธอเป็นคนที่สงเคราะห์ให้เธอดูสะอาดเหมือนนารีผู้ตั้งกระทู้ questionablepet :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-07 21:40:47


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.