ReadyPlanet.com


บุรีต่างๆเป็นแนวหน้าสรรพสิ่ง COVID-19


ทั่วโลก COVID-19 กำลังขู่เมืองกับชุมชนไม่เพียง แต่ว่าเป็นอันตรายดามสุขภาพสิ่งของประชาชนแค่นั้น แต่***กต่างหากรวมถึงเศรษฐกิจด้วยกันโครงสร้างของสังคมเช่นกันCOVID-19 กำลังมีผลกระทบกระทบในหลายมิติสิงสู่แล้วและคาดว่าจะก่อสร้างการหดร่างกายทางเศรษฐกิจที่ต่ำช้าที่สุดในรอบหลายทศวรรษเพราะว่ามีงานสูญเสียธุรกิจที่สูงตลอดเวลา

จากผลกระทบดังกล่าวธนาคารโลกประมาณว่าราษฎรประมาณ 100 ล้านคนมีแนวโน้มที่จะตกอยู่แห่งความยากจนเนื่องจากผลกระทบสรรพสิ่งการกระจายเชื้อโดยมากถึง 49 ล้านมนุษย์ตกอยู่ในความยากแค้นขั้นสาหัส1C เหล่านี้บริบูรณ์ new poor1D;จะเป็นคนแห่งอาศัยสิงสู่ในบุรีและมีอาชีพอิสระเป็นส่วนใหญ่ทำงานณภาคข้างนอกระบบนครต่างๆเป็นแถวหน้าในการกำราบกับการแพร่ระบาดด้วยกันผลกระทบแห่งยาวนาน

ผู้อยู่อาศัยในชุมชนแออัดและการตั้งถิ่นฐานนอกกระบิลมีความเสี่ยงเป็นพิเศษราษฎรหนึ่งโพกผ้าล้านคนที่สิงอยู่ในชุมชนแออัดและการตั้งถิ่นฐานชนิดไม่เป็นทางการขาดโครงสร้างพื้นฐานและบริการขั้นพื้นฐานซึ่งรวมทั้งน้ำการสุขาภิบาลงานเก็บของเสียกับการเข้าถึงงานดูแลสุขภาพอนามัยขั้นพื้นฐานมากมายคนพึ่งพิงสิ่งอำนวยความสะดวกที่น้ำกับห้องห้องน้ำส่วนกลางซึ่งลุ้นเร่งอัตราการติดเชื้อการเว้นระยะห่างทางกายภาพมักเป็นไปไม่ได้ในบริเวณที่แออัดผู้อยู่อาศัยมากมายในชุมชนเหล่านี้มีรายได้แห่งหนไม่สม่ำเสมอกับมีธุรกิจที่กระท่อนกระแท่นและไม่สามารถแหมะอาหารบนบานโต๊ะคว้าท่ามกลางนโยบายการปิดกั้นพ้นไปเครือข่ายสวัสดีทางสังคมที่จะสงเคราะห์พวกเขากับครอบครัวของพวกเขา

ขนมจากฉากหลังสิ่งของความเปราะบางและความมุ่งมาดปรารถนาที่เพิ่มรัฐบาลทั้งในประเทศกับระดับท้องถิ่นต้องประสบกับทรัพยากรทางการเงินแห่งหนตึงเครียดการส่งออกสถานที่ลดลงเงินรายได้และการส่งเงินจากการท่องเที่ยวแห่งหนลดลงกับกิจกรรมทางเศรษฐกิจที่สั้นเข้าอย่างเฉียบพลันส่งผลมอบรายได้ค่าธรรมเนียมลดลงอย่างรวดเร็วเราคาดคะเนว่าหน่วยงานท้องถิ่นจะมีเงินรายได้น้อยลง 15% จรด 25% ในปีหน้าทำเอายากต่อการรักษาชั้นการให้บริการแห่งปัจจุบันนับประสาการลงทุนในการแก้ไขพื้นที่แหล่งเสื่อมโทรม

เมืองปะปนกันต้องรบราฆ่าฟันกับ COVID-19 ในสาม 13 ที่แตกต่างห้ามและโดยมากทับเหลื่อมล้ำกัน 13;กระบวนการ:

 1. ระยะรีบด่วนโดยย้ำที่การกันการแพร่สะพัดของความเจ็บไข้และการดูแลผู้ได้รับผลกระทบ
 2. ระยะห่างการฟื้นตัวในระยะประเดิมโดยมุ่งเน้นไปที่การทำให้หลุดพ้นผลกระทบดามกลุ่มเผชิญดูโดยริเริ่มจากเศรษฐกิจในท้องถิ่นและการวางแผนสำหรับภาวะปกตินวชาตภายใต้สภาวะแห่งตึงเครียดทางการเงินด้วยกัน
 3. ความสามัญใหม่ที่มีความไม่แน่นอนเกี่ยวกับอนาคตของการทำงานและความหนาแน่นสรรพสิ่งคนอื่น ๆ
 4. |
ที่ว่างฉุกเฉิน

นครต่างๆมีบทบาทสำคัญในตอนภาวะฉุกเฉินโดยงานสนับสนุนบริการปีกการสอดส่องสุขภาพการบำรุงรักษาส่วนประกอบพื้นฐานและงานให้บริการสร้างความเข้าใจแก่ประชาชนในกรณีสุขอนามัยและวิธีประวิงอัตรางานติดเชื้อด้วยกันให้การสนับสนุนผู้แห่งหนได้รับผลกระทบจากการครองชีพและที่หลายพื้นที่ที่รัฐบาล 19;การลงทะเบียนดูแลรักษาทางสังคมยังไม่ทันเวลาเมืองกระยาเลยจำเป็นต้องมีแนวทางติดตามสถานที่แห่งหนกำหนดเป้าหมายชุมชนแออัดด้วยกันการตั้งถิ่นฐานอย่างไม่เป็นทางการซึ่งเป็นที่อยู่อาศัยสิ่งของคนจนในเมืองเช่นเดียวกับ 1C; new poor1Dที่ถือสิทธิ์ผลกระทบขนมจากการดำรงชีวิต

เมืองบัวโปนสไอเรสประเทศประเทศอาร์เจนตินากำลังมุ่งเน้นไปที่ความท้าทายครั้งใหญ่ในการตั้งถิ่นฐานอย่างไม่มีพิธีรีตรองใน Barrio 31 เมืองนี้คว้าขยายความบากบั่นในการสื่อสารซึ่งรวมถึง WhatsApp กับ Facebook ตลอดจนแคมเปญการรับรู้การดูแลประกอบด้วยการจัดลำดับความสำคัญเพื่อบุคคลแห่งมีความเสี่ยงรวมถึงผู้แหล่งที่อยู่ในบ้านที่แออัดและคนแก่ซึ่งได้รับงานเสนอจ่ายย้ายที่อยู่ไป***กต่างหากโรงแรมด้วยกันสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ เพื่อให้ระยะห่างทางกายภาพเป็นมาตรการป้องกันให้ความสนใจเป็นพิเศษกับดักผู้หญิงและเด็กแห่งหนมีการเสี่ยงต่อความร้ายกาจในครอบครัวเพิ่มขึ้นเพราะให้ความสำคัญกับการตรวจพานพบ แต่เนิ่น ๆ งานให้บริการทางสังคมด้วยกันการส่งเสริมความรู้สึกของเพื่อนบ้านการสงเคราะห์เพิ่มเติม ได้แก่ อาหารเหตุด้วยเด็กนักเรียนการแจกจ่ายของกินให้กับครัวเรือนที่ยากจนและโรงห้องครัวของที่สาธารณะ


เกี่ยวซีรี่ส์ตรงนี้
เบ้าโพสต์เพิ่มเติม

คนยากจนที่การครองชีพได้รับความกระทบกระเทือนจำต้องเข้าถึงพระวิสูตรนิรภัยรวมทั้งตัวเงินด้วยกันของกินในที่อินเดียรัฐบาลน้ำตาลเมาตตรด้าวพละให้การสงเคราะห์เงินรายได้แก่พลังงานนอกกบิลแห่งไม่มีงานทำด้วยเหตุที่งานระบาดสรรพสิ่งความเจ็บไข้ซึ่งหมายรวมคนจำหน่ายอาหารคนขับรถลากและกุลีสร้างนครกีโตดีเลิศวาดอร์ได้ขยายเขตงานจ่ายของกินผ่านหน่วยงานเทศบาลไปกับตลาดอาหาร

หมวดเผชิญดูที่หวังความเอาใจใส่โดยเฉพาะอย่างยิ่งเพื่อที่จะปกป้องไม่มอบขั้นทุกข์สุขแห่งหนห่วยลงจร***กเหลือแหล่ประเทศอาทิเอลซัลวาดอร์ได้มาขีดคั่นเลื่อนงานขยับที่การชำระหนี้ชั่วขณะค้านการขับไล่ผู้ที่ไม่สามารถจับจ่ายค่าเช่าไม่ก็คุณค่าจำนองรวมถึงหลักการพิทักษ์ไม่แยกออกกระบิลสาธารณูปโภคเชือดงานเชื่อมต่อบริการต่างๆอาทิเช่นสายธารกับกระแสไฟอายุมากผู้ที่เปล่าสมรรถจ่ายค่าใช้จ่ายได้แห่งเปรูนครลิมาได้ปันออกที่อาศัยอิงชั่วประเดี๋ยวด้วยว่าประชาชนสถานที่ไม่มีที่พักนอกเหนือจากงานขจรขจายการกินอาหารเพราะว่าพวกเผชิญดู

***กกลุ่มหนึ่งสถานที่มีสิทธิ์ความกระทบกระเทือนหนักลงความว่าหมวดสำนักงานณอุตสาหกรรมวัฒนธรรมด้วยกันความคิดสร้างสรรค์หลักการงานขังมีผลกระทบมอบประกอบด้วยการทำให้หยุดพิพิธภัณฑ์โรงมหรสพโอเปร่าและห้องอาหารและบังคับมอบเพิกถอนกิจกรรมทั่วไปเทศกาลกับการละครต่างๆเพื่อจะพิทักษ์อาณาเขตส่วนนี้ซึ่งดำรงฐานะศูนย์กลางสิ่งของอัตลักษณ์เมืองเมลเบิร์นด้าวออสเตรเลียได้มาโหมโรงแผนการออกทุนเพื่อจะสงเคราะห์คนที่มีชื่อเสียงสถานที่มีสิทธิ์ผลกระทบปีกความเป็นอยู่

เนื่องจากความเก่งกาจแห่งการจัดส่งของเขาทั้งหลายถูก กำหนด เช่นกันรายได้สถานที่น้อยลงนครกระยาเลยหวังความช่วยเหลือจากภาคเอกชนและภาคมวลชนสังคมงอกงามกว่าเก่าก่อนในอินโดนีเซียภาคเอกชนจัดหาคณะลองเชิงโดยเร็วในที่สนนราคามัธยัสถ์เพื่อที่จะตัดทอนภาระแห่งกบิลงานสอดส่องดูแลพลานามัยภาครัฐบาลแห่งยืดเยื้อบ่อยเกินในที่บังกลาเทศหน่วยงานอาณาเขตหมู่ชนสังคมให้บริการรถยอมรับส่งฟรีเนื่องด้วยบุคลากรดูแลสุขภาพกับในที่แอฟริกาใต้กิจการเพื่อจะสังคมจับจ่ายใช้สอยผลผลิตต่อหน้าจากชาวไร่ชาวนารายย่อยกับเข้าคู่กับดักหน่วยงานชุมชนคล้ายสถานที่แบ่งแยกของกินหรือว่าของกินปรุงสำเร็จแยกออกกับดักคนรับผลประโยชน์ที่ขัดสน

การถือครองที่สาธารณะมีความหมายสุดกำลังที่การตั้งรกรากอย่างไม่เป็นทางการณอินโดนีเซียโครงการเริ่มที่จับโดยที่สาธารณะในการผลิตกับจ่ายหน้ากากสถานีอนามัยอาหารด้วยกันไอยราทำลายเชื้อด้วยกันการติดตามสภาวะสุขภาพอนามัยมีสิทธิ์งานอนุเคราะห์เปลี่ยนโครงการยกสถานภาพชุมชนแออัดแห่งชาติ KOTAKUสิ่งตรงนี้ช่วยสร้างเสริมความหยุ่นของผู้ที่สถิตอยู่ในที่การขัดขวางและการล้างกกีดกันจากความท้ากระยาเลยที่เผชิญอยู่

นอกจากนี้บุรีกระยาเลยจำต้องให้ความสำคัญดำรงฐานะอันดับจำเดิมกับมวลชนชายขอบในที่ระหว่างการโอบล้อมและมาตรการกั้นซึ่งรวมถึงสุภาพสตรีสถานที่มีอุบัติการณ์ความร้ายกาจทางเพศพอกพูนหรือถูกครอบครองที่ดินหรือว่าทรัพยสมบัติภายหลังการสิ้นชีวิตของญาติโกโหติกาหนุ่มขนมจาก COVID-19 คนสูงวัยสถานที่แยกคฤหาสน์ลูกสถานที่ได้มาการเรียนกับการสนับสนุนมุขโภชนาการถูกบอกเลิกลาแห่งสิงอยู่กับดักคนพิการและหมู่ที่ต้องพบปะกับดักการเลือกสรรทำ

ช่องไฟแก้ไขในที่ระยะเริ่มแรก

คนงานข้างนอกกบิลแห่งมีการงานไม่มั่นคงมีรายได้เป็นพักๆด้วยกันไม่จำเป็นจำต้องมีระบบปกป้องสนับสนุนแห่งการเริ่มต้นชีวิตินทรีย์ความเป็นอยู่ของพวกเขาประการสาวก้าวถลาโปรแกรมการงานทั่วไปแห่งหนชดใช้แรงงานเต็มที่เช่น Kazi Mtaani สรรพสิ่ง Kenya19 ครอบครองเครื่องอุปกรณ์ประธานรายการตรงนี้ขีดคั่นเป้าหมายตั้งภูมิลำเนาอย่างไม่เป็นทางการณไนโรบีกับสกปรกบาลดลงด้วยกันใช้คืนหลักการแห่งใช้คืนพลังงานเต็มที่เพื่อก่อสร้างจังหวะในที่งานว่าจ้างเกี่ยวกับเยาวชนด้วยกันแรงงานข้างนอกหมู่สถานที่มีสิทธิ์ความกระทบกระเทือนระยะแรกประกอบด้วยวัตถุประสงค์เพื่อที่จะก่อสร้างจังหวะแห่งการจ้างงาน 26,000 คนวงในการซักฟอกตัวถนนการรมควันและการทำลายเชื้อความเจ็บไข้การเก็บขยะการชะล้างทางน้ำไหลด้วยกันการผลิตกับจ่ายหน้ากากอนามัย

นอกจากการมุ่งเน้นไปที่คนยากจนและเปราะบางจากนั้นเมืองที่เริ่มต้นอย่างก้าวพุ่ง 19;เศรษฐกิจมีความสำคัญอย่างยิ่งในการส่งเสริมการทำงานในท้องถิ่นและโดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจขนาดเล็กและขนาดเล็กที่ได้รับผลกระทบอย่างหนักนโยบายต่างๆเช่นการตัดทอนภาษีทรัพย์สินครู่เดียวการเพิ่มขนาดงานธารณะและการจัดซื้อจัดจ้างติดสอยห้อยตามเป้าหมายเป็นกุญแจสำคัญในงานสนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่นการเพิ่มพูนมาตรการกระตุ้นเศรษฐกิจโดยรัฐบาลสิ่งของประเทศ

การทำตามแผนปฏิรูปกำหนดให้รัฐบาลของเมืองจำต้องประสานงานกับผู้มีส่วนได้ส่วนเสื่อมโทรมจำนวนมาก 13;หน่วยงานภาคเอกชนด้วยกันกลุ่มชุมชน 13;เพื่อที่จะพัฒนามาตรการบูรณาการด้วยกันจัดลำดับความสำคัญสิ่งของการลงทุนการจัดตั้งหน่วยงานหรือกลไกการประสานงานระดับมหานครจะช่วยอำนวยความสะดวกในงานร่วมกันระหว่างหน่วยงานกระยาเลยที่ให้บริการและไปมาตรการด้านการลงทุนและความหยุ่น

การระบาดครั้งนี้ให้บทเรียนหลักไตรประการแก่รัฐบาลระดับชาติและระดับเมืองเมื่อพวกเขาริเริ่มดำเนินการและวางแผนฟื้นฟูสำหรับวิสัยที่เป็นไปปกติใหม่

 • ประการแรกสถานที่สถานที่ได้รับผลกระทบยิ่งนักที่สุดไม่ใช่เท่าเมืองใหญ่หรือว่าเมืองที่มีความหนาแน่นของประชากรสูงพวกเขาเป็นสถานที่ที่ประกอบด้วยที่อยู่อาศัยที่ขัดสนแออัดขาดบริการองค์ประกอบพื้นฐานโดยเฉพาะอย่างยิ่งน้ำด้วยกันสุขอนามัยและประกอบด้วยพื้นที่เปิดโล่งน้อยที่สุดเช่นการตั้งถิ่นฐานอย่างไม่เป็นทางการสิ่งนี้จะต้องมีการทำงานร่วมกับชุมชนด้วยกันการลงทุนเพื่อให้สามารถเข้าถึงที่อยู่อาศัยโครงสร้างพื้นฐานและบริการแห่งหนราคาไม่มีราคา
 • ประการที่สองมนุษย์ที่ได้รับความกระทบกระเทือนมากที่สุดคือคนยากจนและกลุ่มเสี่ยง 13;แรงงานนอกระบบผู้มีรายได้ผิดปกติคนแก่คนพิการเด็กที่ฉีกการเรียนและโภชนาการชิ้นนี้จะจำเป็นจะต้องมีการลำดับความสำคัญของหลักเพื่อเผชิญหน้ากับดักการกีดกันเชิงพื้นที่สังคมและเศรษฐกิจโดยมีจุดประสงค์เพื่อจะไม่ให้ใครสิงสู่ข้างหลัง
 • ประการที่สามงานเสริมสร้างความพร้อมของเมืองและความสามารถในการรับมือเรื่องฉุกเฉินเป็นสิ่งสำคัญซึ่งหมายถึงความพร้อมที่ทุเลาในด้านการจัดหาเงินงานให้บริการและความต่อเนื่องมุขธุรกิจรวมถึงงานจัดทำงบประมาณด้วยว่าวิกฤตในอนาคตศูนย์รวมปฏิบัติการฉุกเฉินการเสริมสร้างขีดความสามารถการฝึกหัดและแผนการปรับใช้ทรัพยากรบุคคล
 • |

ที่ว่างปกติใหม่ backdrop ผ้า

เมื่อเกิดขึ้นจากงานแพร่ระบาดนี้นครต่างๆจะจำเป็นจะต้องเสริมสร้างความยืดหยุ่นเพราะว่าการลงทุนในการเตรียมความพร้อมในกรณีรีบด่วนที่ดีขึ้นและรวมความเสี่ยงด้านสาธารณสุขเข้ากับระบบการจัดการภัยพิบัติมาตรการลดความเสี่ยง ได้แก่ งานแบ่งเขตแห่งปรับเปลี่ยนการใช้คืนที่ดินและการวางแผนอาณาเขตเพื่อควบคุมการใช้งานที่มีความเสี่ยงสูงรวมถึงสถานที่จัดตั้งขึ้นและการกระทำงานที่ถูกสุขลักษณะของตลาดสดและโรงฆ่าสัตว์เมืองต่างๆ***กทั้งต้องการเงินทุนสถานที่ได้รับการปรับปรุงด้วยกันมีความหลากหลายมากขึ้นเพื่อให้มีบทบาทที่แข็งแกร่งขึ้นในงานรับมือกับเหตุฉุกเฉินและการกู้คืน

คำถามและความไม่เที่ยงมากมายที่ต้องได้รับการเยียวยาเมื่อเมืองกระยาเลยเกิดจากงานแพร่ระบาด:

 • ชาวเมืองจักยังคงต้องการอาศัยอยู่ในพื้นที่แห่งมีประชากรหนาแน่นหรือต้องการขนไปอยู่ที่เมืองเล็ก ๆ หรือชานเมืองที่มีความหนาแน่นน้อยกว่าหรือไม่
 • มรดกด้านสังคมและวัฒนธรรมสิ่งของการมีความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์หลังจากความร้างทางสังคมคือเช่นไร?การชุมนุมมุขออนไลน์บางส่วนจะแทนที่ความเชี่ยวชาญจริงและงานเชื่อมต่อในพื้นที่แน่ๆหรือไม่
 • ระบบการขนย้ายสาธารณะจะปรับนิสัยให้เข้ากับความเสี่ยงต่อสุขภาพด้วยกันดึงดูดผู้โดยสารกลับอย่างไรเมืองต่างๆจะใช้ช่องทางจักรยานมากขึ้นและเครือข่ายทางเดินเท้าที่กว้างขึ้นไหมโดยมาตรการฉุกเฉินจะพัฒนาไปสู่การแก้ปัญหาอย่างถาวรตัวอย่างเช่นโอ๊คแลนด์นิวซีแลนด์กำลังเพิ่มทางเดินเพื่อรักษาระยะทาง 2 เมตรกับโบโกตาโคลอมเบียกำลังกายใช้เลนรถถีบ 70 กม.


ผู้ตั้งกระทู้ lyinggrange17 :: วันที่ลงประกาศ 2021-06-10 19:02:35


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.