ReadyPlanet.com


ทำไมพรรษา 2020 จึงครอบครองปีสถานที่เศรษฐกิจหมุนเวียนรวมหัว


"ขณะแห่งวิกฤตมาถึงแล้ว ***ฉันเปล่าสามารถเปลี่ยนแปลงได้***กต่อไป"เซอร์ เดวิด เล็กตเ***ยงนโบโรห์ ผู้รู้ธรรมชาติความรู้และนักข้อมูลผู้เต็มแรงความชำนาญ จ่ายสัมภาษณ์กับสถานีวิทยุกระจายเสียงบีบีซีเมื่อไม่นานนี้หากเราประสงค์พิทักษ์ประสาโลกร้อนแบ่งออกด้อย 1.5 องศาเซลเซียส การปล่อยแก๊สปรากฏการณ์เรือนกระจกจะจำเป็นต้องน้อยลงเฉียดซีกภายในปี 2573

Why 2020 is the year of the collaborative circular economy

ซึ่งบ่งกรณีตวาดชันษา 2020 จะจำเป็นต้องครอบครองชันษาแห่งหนการเจริญสิ่งของงานวางธุระมลภาวะจอดลงด้วยกันความโน้มเ***ยงเปลี่ยน

ดีฉันประเดิมชันษาเช่นกันความเข้าใจแจ้งประกบมหาชนเกี่ยวพันผลกระทบกระเทือนสรรพสิ่งดิฉันแห่งมีทาบโลกอย่างสูงเป็นประวัติการณ์ ส่วนหนึ่งต้องขอบคุณธุรกิจแห่งไม่รู้จักเพลียสิ่งของมากติดต่อสื่อสารวิชาวิทยาศาสตร์ นักเคลื่อนไหว และนักการศึกษา แม้ว่าวิดีโอสรรพสิ่งไฟป่าณออสเตรเลียและน้ำท่วมแห่งอินโดนีเซียได้สนับสนุนแยกออกเหตุกลับบ้านตรากตรำกว่าที่แคมเปญใดๆ จะสร้างคว้า 

การค้นหาโมเดลหนทาง

2020 อาจได้ผลดีชันษาสถานที่มากคนประจักษ์ตวาดโมเดลช่วงปัจจุบันของดีฉันรวมความว่าเช่นไร 1C; success1D; กับ 1C; ความสามารถการทำงาน 1D ดูท่าจักเปล่าได้ความบอกหรืออำนาจสิ่งของเขาทั้งหลาย 13 ซึ่งควรจะส่งเสริมมอบดิฉันเสาะแสวงหนทางโอกาสเค้าโครงความคิดสรรพสิ่งเศรษฐกิจหมุนเวียนดำรงฐานะสิ่งแห่งสะอาด- ช่องทางแห่งหนจัดตั้งขึ้นเพื่อที่จะ 1C สถานที่ประกอบด้วยอยู่; สร้าง, สร้าง, ชำรุดทรุดโทรม1D; โมเดลแห่งดิฉันดูดทรัพยากรกับทิ้งชิ้นแตกต่าง ๆ เสมือนว่า pทรัพยากรของ lanet19 นั้นไม่สิ้นสุด

ประโยชน์เชิงเศรษฐกิจสรรพสิ่งเศรษฐกิจเดินสะพัดนั้นชัดเจน: เมื่อเธอใช้เครื่องประกอบรีเคลมที่การผลิตรถหรือทำเสื้อแสงจากสิ่งทอรีไซเคิล คุณกำลังเพิ่มขึ้นผลิตทัศนียภาพทรัพยากรการทำเอาเหล็กหรือไม่ก็ปึกฝ้ายทุกตันทำงานหนักขึ้นไปคืองานเพิ่มขึ้นค่ารวม (GVA) ของอุตสาหกรรม 19 สิ่งของเธอ ซึ่งครอบครองสาระสำคัญณการคำนวณ GDP

การเปลี่ยนลงมาใช้โมเดลนี้ขึ้นอยู่ผู้คนเช่นกัน: มวลชนต้องการทราบแหวผลิตภัณฑ์ที่ซื้อมีอะไรมั่งและมีอายุการใช้งานอื่นนอกเหนือจากสาวแรกมากขึ้นหรือไม่สิ่งนี้ได้กำหนดแนวทางการพัฒนาผลิตผลของ Tarkett19 โดยรากฐาน ซึ่งฝังทั้งความโปร่งสบายใสของเครื่องมือเครื่องใช้และหลักการเศรษฐกิจเดินสะพัดตั้งแต่เริ่มแรก

การเป็นหุ้นส่วนคือกุญแจสำคัญ กระเบื้องยาง ราคา

แต่แห่งโลกของความเกี่ยวพันทางการค้าที่ซับซ้อนและห่วงเครื่องจองจำอุปทาน วิธีการเดินสะพัดสำหรับผู้ผลิตเป็นสิ่งที่สามารถทำได้โดยงานมีส่วนร่วมกับผู้อื่นเท่านั้นไม่นานมานี้ที่ Tarkett เราคว้าประกาศการพัฒนากระบวนการใหม่ที่ช่วยปันออกเราสามารถแยกร่างประกอบหลักคู่ส่วนของกระเบื้องโปรยปรายของเราได้มาอย่างมีประสิทธิภาพ ได้แก่ เส้นด้ายใยสังเคราะห์และวัสดุรองพื้นแต่ขบวนการบุกเบิกนี้จักเป็นไปไม่ได้หากไม่มี Aquafil ซึ่งเป็นพันธมิตรเชื่อใจได้ของเรา ซึ่งรีไซเคิลขนปุยที่ก่อสร้างโดยศูนย์รีไซเคิลสิ่งของ Tarkett19 ให้กลายเป็น 1C;regenerated nylon1D;แบบอย่างหนึ่งของการบรรลุเศรษฐกิจหมุนเวียนนั้นต้องใช้แนวทางการทำงานร่วมกัน

นอกจากนี้ยังต้องมีการคิดข้างนอกภาคส่วนสิ่งของคุณเองด้วยที่โรงงาน Jacarei ของอิฉันในบราซิลเราคว้าทดลองใช้บรรจุภัณฑ์พุพองทางการแพทย์และซิมการ์ดโทรศัพท์เคลื่อนที่ในกระเบื้องไวนิลคอมต้นโพธิ์สิตและกระเบื้องด่วนนิลสุดหรูสรรพสิ่งเราเนื่องจากเราจัดหาขยะ PVC คุณภาพสูงเท่านั้น เราจึงสามารถรวมขยะเหล่านี้เข้ากับพื้น LVT และ VCT สรรพสิ่งเราได้ 100% ซึ่งสนับสนุนลดความจำเป็นแห่งการใช้ PVC บริสุทธิ์เราสามารถรวม PVC รีไซเคิลไว้ในดล LVT และ VCT ในสัดส่วนที่สำคัญเพื่อที่จะป้องกันการฟักตัวของขยะจากหลุมฝังกลบเกลื่อนด้วยวิธีนี้เรา 19 ได้รีไซเคิล PVC ขนองอุตสาหกรรมมากกว่า 4000 ตันสถานที่โรงงานในบราซิลสรรพสิ่งเราตั้งแต่ปี 2558

แต่นี่ครอบครองเพียงจริงๆ แล้วเพราะอิฉันมองจากไปไกลกระทั่งภาคการปูพื้นซึ่งสำรวจแหล่งอุปกรณ์ทางเลือกคุณค่าสูงเพื่อจะทำงานร่วมกับท้องถิ่นการแพทย์และโทรคมนาคม

19; ประธานต่อไม่เอาใจใส่โลกสิ่งของธุรกิจเช่นกันการบอกรับเป็นสมาชิกเครือข่าย Circular Economy 100 (CE100) ของเรานั้นประเมินค่าไม่ได้เพราะเป็นการรวมตัว***ฉันไม่เพียงแต่กับดักธุรกิจอื่นๆ เสียแต่ว่ายังรวมถึงมหาวิทยาลัย หน่วยงานท้องถิ่น รัฐบาล และผู้นำทางความคิด

แรงกดดันขนมจากภายนอก

strong>

แรงกดดันด้านกฎเกณฑ์เป็น***กต้นเหตุหนึ่งแห่งทำให้ปี 2020 เป็นชันษาที่งานต้องสับเปลี่ยนแนวทางแห่งเดือนกรกฎาคม พ.ศ. 2561 ผู้นำยุโรปได้มาอนุมัติกฎงานลดกากฉบับนวชาต และให้เวลาประเทศสมาชิกคู่ปีในการสับเปลี่ยนกฎกลุ่มนี้เป็นกฎเกณฑ์ระดับชาติพรรษานี้ครอบครองเส้นตายที่ประเทศสมาชิกจะต้องสำเร็จของการรีไซเคิล/นำขยะชุมชนหวนกลับใช้ใหม่อย่างน้อย 50% และจุดหมายปลายทางนี้จักเพิ่มขึ้นไม่รีบร้อนในชันษาต่อๆ ไปคุณเปล่าสามารถสำเร็จเช่นนั้นเพราะมุ่งเน้นสถานที่โครงสร้างพื้นฐานงานรีไซเคิลและการรวบรวมเท่านั้น: คุณจำเป็นต้องดูตวาดขยะนี้ถูกสร้างขึ้นแต่แรกอย่างไร

อิฉันคุ้นเคยกับหลักการของ 1C แล้ว;ผู้สร้างมลพิษจับจ่ายใช้สอย 1D; แนวคิดที่ว่ากงสีผลิตกากจ่ายเหตุด้วยการกำจัดที่ปี 2020 ***ฉันจะยอมรับฟังข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความรับผิดชอบสิ่งของผู้ผลิตแห่งเพิ่มขึ้น: มิได้แค่การจ่ายสมบัติเพื่อมละผลิตภัณฑ์ เสียแต่ว่าอาจจำต้องรับผลิตภัณฑ์ที่ส่งกลับและของโสโครกของผลิตภัณฑ์เมื่อเจ้าเอ็งมีความรับผิดชอบทาบ 1C;ชีวิตหลังความตาย1D;ของผลิตภัณฑ์ที่เปลี่ยนลำดับความสำคัญสิ่งของคุณแห่งขั้นตอนงานออกแบบเราออกแบบแท่งรองพรม EcoBase ให้แบ่งออกจากด้ายได้ ดังที่เราตั้งใจรับผิดชอบกระเบื้องเมื่อหมดอายุใช้งานการสะกิดสะเกาทางกฎหมายระหว่างทางอาจผลักดัน บริษัท อื่น ๆ 19ลำดับความสำคัญแห่งทิศทางแห่งหนถูกต้องผู้ตั้งกระทู้ bashfulegg89 :: วันที่ลงประกาศ 2021-07-16 03:22:40


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลCopyright © 2010 All Rights Reserved.